KYOCERA – Lớp Phủ PR17 Series Megacoat Nano

Đăng bởi: pacvietnamDanh mục: Kiến thức

Kyocera PR1725/PR1705 Megacoat Nano phù hợp gia công tiện những chi tiết nhỏ

Lớp phủ PVD PR1725

– Lớp phủ PVD PR1725 MEGACOAT NANO PLUS mới được phủ lên các mảnh dao tiện giúp kéo dài tuổi thọ của của dụng cụ. Giảm thiểu sứt mẻ dao, vỡ chip đột ngột trong gia công và không làm gián đoạn trong quá trình gia công.

– Bề mặt gia công sắc nét, hạn chế bavia trong quá trình cắt gọt. Đặc biệt có thể gia công trên các vật liệu khó gia công.

– Những mảnh dao tiện Kyocera với lớp phủ mới PR1725 là giải pháp hoàn hảo cho gia công tiện trên vật liệu thép và Inox. Có thể hoạt động hiệu quả ngay cả khi gia công với tốc độ cao.

Lớp phủ PVD PR1705

– Lớp phủ PVD PR1705 MEGACOAT NANO PLUS giúp dụng cụ cứng cáp hơn, giảm thiểu sứt mẻ, tránh tình trạng vỡ chip trong quá trình gia công. Qua đó kèo dài tuổi bền của dao cụ, giúp doanh nghiệp giảm chi phí sản xuất, đảm bảo quá trình gia công không bị gián đoạn.

Chipbreaker SKS/SK cho các dòng sản phẩm dao tiện Kyocera

Kyocera bổ sung thêm 2 loại chipbreaker mới là SKS và SK cho các dòng sản phẩm dao tiện.

    • Chipbreaker SKS chuyên gia công tiện tinh
    • Chipbreaker SK chuyên gia công tiện bán tinh

– Thiết kế đặc biệt giúp kiểm soát thoát phoi hiệu quả hơn, tránh việc phoi bám lên bề mặt gia công, qua đó giúp bề mặt gia công luôn sắc nét.

Mỗi mảnh dao tiện với Chipbreaker và lớp phủ khác nhau sẽ có ứng dụng khác nhau tùy vào quy cách, yêu cầu kỹ thuật cần gia công. Để được hỗ trợ tư vấn kĩ thuật, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp, quý khách hàng có thể liên hệ PAC Việt Nam để được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng.

PAC Việt Nam được thành lập từ năm 2009, với một đội ngũ nhân viên năng động với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sáng tạo, tìm hiểu những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến nhất đến từ các nhà sản xuất, thương hiệu có uy tín trên thế giới. PAC VIỆT NAM là Nhà phân phối chính thức của KYOCERA ASIA PACIFIC tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PAC VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 1016, Tòa nhà N02, Phố Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Tầng 2, Tháp B, Tòa T608, KĐT Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: assistant@pacvietnam.com

Di động: 0964 952 442 (Zalo)

Điện thoại: +84-24-3207-2525   Fax: +84-24-3207-3535