Công nghệ xử lý bề mặt – 3M Scotch-Brite™

Đăng bởi: pacvietnamDanh mục: Kiến thức

Công nghệ đằng sau Scotch Brite

Trong khâu chuẩn bị và hoàn thiện bề mặt, Scotch-Brite ™ Abrasives từ lâu đã được các nhà sản xuất tin dùng. Trong nhiều năm, những sản phẩm Scotch-Brite ™ Abrasives đã được sử dụng để giúp tạo ra các sản phẩm hoàn thiện chất lượng cao và đồng đều nhất quán. Đằng sau Scotch Brite là công nghệ sợi không dệt khác biệt với các sản phẩm còn lại.

Công nghệ sợi không dệt là gì?

Công nghệ sợi không dệt từ Thương hiệu Scotch-Brite ™ được làm bằng nylon đã được ngâm trong nhựa và khoáng chất mài mòn. Các sợi và các hạt được liên kết với nhau và tạo thành một cấu trúc ba chiều mở. Cấu trúc sợi này đàn hồi tốt , không bị gãy vụn giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao và mài một cách đồng đều hơn.

Tuỳ thuộc vào ứng dụng, mài vật liệu gì mà cách dệt và kích thước sợi nylon, đính hạt khác nhau.

Ưu điểm của 3M Scotch-Brite

Scotch-Brite ™ PRO là một sản phẩm với chất mài mòn được tích hợp vào sợi nylon không dệt. Công nghệ phủ sợi đột phá cho phép các sản phẩm mài mòn Scotch-Brite ™ PRO cắt nhanh hơn và tạo ra vết xước ổn định hơn so với các sản phẩm mài mòn không dệt cạnh tranh, giảm thời gian và công sức để hoàn thiện các sản phẩm. Kết hợp mài mòn với các sợi tạo ra một hệ thống mài mòn mang lại kết quả nhất quán cho tuổi thọ của sản phẩm.

Chất mài mòn rất mịn của Scotch Brite cắt nhanh và tốt, để lại một bề mặt mịn, hoàn thiện và đặc biệt là sáng bóng hơn. Do bề mặt là kết quả mài của hạt mài do sợi nylon ko bị vụn vỡ khác biết so với nhám thông thường.

Thích hợp để sử dụng trên nhiều loại vật liệu như gỗ, kim loại, nhựa, gốm sứ, sứ, thủy tinh, cao su hoặc vật liệu tổng hợp, và cho nhiều nhiệm vụ khác nhau. Nhám Scotch-Brite ™ sẽ không bị rỉ sau khi sử dụng hoặc tạo ra các mảnh vụn kim loại bám lên sản phẩm.

Nhám Scotch-Brite ™ có thể mài trong cả môi trường khô lẫn ướt.

Ứng dụng của 3M Scotch-Brite ™

Làm sạch bavia , làm sạch mối hàn, làm sạch gỉ sét…

Chuẩn bị bề mặt trước sơn, mạ , phá bỏ lớp sơn lỗi… Nhám Scoth Brite để lại vết xước đồng đều làm tăng hiệu quả bám của sơn mạ lên khoảng 40%.

Có thể được gấp lại, xếp chồng lên nhau hoặc cuộn để làm sạch hoặc điều hòa hiệu quả trên các bề mặt phẳng, không đều hoặc đường viền.

Thay thế vượt trội cho len thép, bàn chải dây, giấy nhám và các sản phẩm không dệt khác để làm sạch hoặc hoàn thiện công việc.

Có thể đánh bóng, làm sạch trên các bề mặt cong và bề mặt phức tạp do cơ tính đánh hồi của nhám Scoth- Brite. Đặc biệt làm xước highline với bề mặt xước đều.

PAC VIỆT NAM cung cấp các sản phẩm 3M tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PAC VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 1016, Tòa nhà N02, Phố Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Tầng 2, Tháp B, Tòa T608, KĐT Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: assistant@pacvietnam.com

Website: http://eshop-pacvietnam.com/ https://pacvietnam.com

Di động: 0964 952 442 (Zalo)

Điện thoại: +84-24-3207-2525 Fax: +84-24-3207-3535