PAC Việt Nam Tưng Bừng Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty

Đăng bởi: pacvietnamDanh mục: Tin Hoạt Động

Ngày 08/01/2019,  Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PAC VIỆT NAM đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đối tác và khách hàng thân thiết, cùng toàn thể cán bộ CNV công ty.

PAC VIỆT NAM là đơn vị có vốn hoạt động kinh doanh thương mại và sản xuất công nghiệp phụ trợ cơ khí đầu tiên tại miền bắc Việt Nam . Sau đó mở rộng thị trường kinh doanh gia công cơ khí. Và cho đến hiện nay đã trở thành đại diện chính thức của nhiều tập đoàn máy móc gia công cơ khí, đo lường, máy ép nhựa chính xác nổi tiếng toàn cầu như Hoffmann Group,Kyocera,Boehlerit…

Tại Lễ kỷ niệm 10 năm PAC VIỆT NAM mong muốn hướng tới các hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu văn nghệ giữa các phòng ban nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của cán bộ CNV trong công ty.

Đây cũng là dịp để BLĐ cùng toàn bộ Cán bộ CNV cùng nhìn lại các hoạt động kinh doanh trong suốt 10 năm qua cũng như đề ra phương hướng hoạt động cho những năm tiếp theo nhằm  góp phần xây dựng, phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và vươn ra tầm thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh và hậu trường ghi lại trong Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10:

Trước giờ G

Toàn bộ cán bộ nhân viên PAC chụp ảnh cùng nhau .
Ban lãnh đạo phát biểu và bạn bè chúc mừng
Đối tác chúc mừng cùng ban lãnh đạo công ty

Hoffmann tặng quà chúc mừng
Kyocera tặng quà chúc mừng