Dụng Cụ Làm Sạch Bavia NOGA – ISRAEL

Đăng bởi: pacvietnamDanh mục: Kiến thức

Noga Engineering & Technology được thành lập vào năm 1980. Trong những năm qua, NOGA đã nghiên cứu và phát triển trở thành công ty hàng đầu đầu thế giới về 03 hệ thống chính:

– Hệ thống làm sạch bavia – Deburring Systems

– Hệ thống giữ – Holding Systems

– Hệ thống tưới nguội, làm mát – Cutting Fluid applicators

Điểm mạnh nhất của NOGA là thiết kế và phát triển sản phẩm dựa trên chất lượng và dải sản phẩm.

Hiện tại, sản phẩm của NOGA đã được phân phối tại hơn 60 quốc gia trên thế giới thông qua các chi nhánh công ty hoặc mạng lưới các nhà đại lý phân phối độc quyền.

Hệ thống làm sạch bavia NOGA không ngừng đầu tư vào những nghiên cứu nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu tiên quyết: Cung cấp cho khách hàng những giải pháp cạnh tranh nhất và tốt nhất cho các ứng dụng làm sạch bavia.

NOGA  tự hào cung cấp dòng công cụ làm sạch bavia bằng tay toàn diện và linh hoạt nhất. Mỗi hệ thống làm sạch bavia NOGA bao gồm một lưỡi cắt (hoặc các lưỡi cắt) được giữ trong một giá đỡ / tay cầm thích hợp.

Dụng cụ làm sạch bavia NOGA là giải pháp tốt nhất của bạn để loại bỏ bavia khỏi bất kỳ loại vật liệu hoặc ứng dụng nào, chẳng hạn như loại bỏ các cạnh gồ ghề trong các lỗ, để loại bỏ vết via bên trong của các lỗ chéo và cũng để loại bỏ các góc nhọn trên bề mặt bên ngoài.

Sản phẩm phổ biến nhất của NOGA là loại lưỡi xoay. Các dụng cụ này bao gồm một lưỡi cắt, xoay tự do trong một tay cầm hoặc trong một giá đỡ lưỡi có thể mở rộng phù hợp với tay cầm.

Video sản phẩm:

Một số mã hàng Dụng cụ làm sạch bavia phổ biến của NOGA:

– Dao cạo bavia NOGA RB1400

– Dao cạo bavia NOGA EO2000

– Dao cạo bavia NOGA NG3003

– Dao cạo bavia NOGA NG1005

PAC Việt Nam được thành lập từ năm 2009, với một đội ngũ nhân viên năng động với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sáng tạo, tìm hiểu những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến nhất đến từ các nhà sản xuất, thương hiệu có uy tín trên thế giới. PAC VIỆT NAMNhà phân phối chính thức của NOGA tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PAC VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 1016, Tòa nhà N02, Phố Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Tầng 2, Tháp B, Tòa T608, KĐT Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: assistant@pacvietnam.com

Di động: 0964 952 442 (Zalo)

Điện thoại: +84-24-3207-2525   Fax: +84-24-3207-3535