Hoffmann Group (Hoffmann Quality tools) là Công ty dẫn đầu Châu Âu về sản xuất, cung cấp giải pháp toàn diện về dụng cụ (Tools) trong công nghiệp, là nhà cung cấp lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, các dự án đầu tư mua sắm dụng cụ (tools) hàng loạt với nhiều chủng loại và yêu cầu kỹ thuật, giải pháp khác nhau.
 
Dãy sản phẩm của Hoffmann bao gồm hơn 80 nghìn sản phẩm các loại:
 
-      Dao cụ cutting tools chất lượng cao (Hiện tại, Hoffmann là một trong 3 nhà cung cấp
Cutting tools lớn nhất Châu Âu),
-      Dụng cụ đo cơ khí chính xác (measuring tools),
-      Dụng cụ cầm tay (Hand tools),
-      Dụng cụ mài, cưa, chà nhám (Grinding, cutting, polishing),
-     Các giải pháp nhà xưởng, hệ thống tủ kệ chứa và quản lý tools (Tool cabinet, work station & storage),
-      Đa dạng dụng cụ, thiết bị phụ trợ như thiết bị điện/khí cầm tay (Air hand tools, power
tools), thiết bị bảo hộ lao động công nghiệp (PPE) và nhiều dụng cụ công nghiệp khác.
 
Hàng năm, Hoffmann phát triển 15 nghìn sản phẩm mới các loại để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hơn của thị trường.
 
Khách hàng của Hoffmann Group bao gồm các công ty ở nhiều loại hình khác nhau, từ các công ty vừa và nhỏ, các công ty lớn lớn và đang phát triển đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau.
 
Cùng với hai thương hiệu chính là GARRANT - một thương hiệu chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu và thương hiệu chất lượng cao - HOLEX, Hoffmann Group có khả năng cung cấp cho khách hàng với hơn 80 nghìn sản phẩm khác  nhau.
 
Với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 99% theo đánh giá của TUV, Hoffmann Group luôn là đối tác về công cụ, dụng cụ uy tín và tin cậy cao trên thị trường.
 
DỤNG CỤ CUTTING TOOLS (Mono machining)
 
 
DỤNG CỤ CUTTING TOOLS (Modular machining)
 
 
DỤNG CỤ KẸP (CLAMPING)
 
 
DỤNG CỤ ĐO LƯỜNG (METROLOGY)
 
 
DỤNG CỤ MÀI, CẮT, ĐÁNH BÓNG (GRINDING, CUTTING, POLISHING)
 
 
DỤNG CỤ CẦM TAY VẶN, XIẾT … (FASTENING TOOLS FOR SCREW)
 
 
DỤNG CỤ CẦM TAY KẸP, CẮT, BÚA … (GRIPPING, CUTTING, STRIKING TOOLS)
 
 
DỤNG CỤ CẦM TAY PHỤC VỤ CN LẮP RÁP … (HAND AND ASSEMBLY TOOLS)
 
 
TỦ KỆ CHỨA VÀ QUẢN LÝ CÔNG CỤ (TOOL CABINET, WORKSTATION AND STORAGE)
 
 
TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHÀ XƯỞNG VÀ THIẾT BỊ PHỤ TRỢ …
(WORKSHOP ACCESSORIES)
 
 
 
Với giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất.
 
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 

CÔNG NGHỆ CHUỐT

Chuốt là phương pháp gia công được sử dụng rộng rãi trong chế tạo máy. Chuốt có thể gia công lỗ được tròn lỗ tròn, các loại lỗ định hình, then, lỗ then hoa, lỗ thẳng hoặc có rãnh xoắn,.v.v.

OSBORN – Nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho vấn đề xử lý về mặt

Osborn là nhà cung cấp chổi công nghiệp và vật liệu đánh bóng lớn nhất thế giới; với những giải pháp hoàn thiện về xử lý bề mặt cho hàng trăm ứng dụng dân dụng và công nghiệp trong ngành sản xuất máy bay, ngành sản xuất ô tô, ngành thép, ngành dầu khí, ngành gỗ….

Hệ thống kẹp GARANT ZEROCLAMP

Hiện nay, cùng với sự mở rộng sản xuất và sự đa dạng trong vật liệu, khách hàng đứng trước những thách thức mới trong vấn đề gá kẹp sản phẩm gia công. Trong thực tế đó, hệ thống kẹp GARANT ZeroClamp đã ghi điểm nhờ thiết kế đơn giản, tính linh hoạt cao và khả năng ứng dụng không giới hạn.

Năng lực cung cấp của Hoffmann Group

Hoffmann Group là một tập đoàn của Đức, là nhà cung cấp dụng cụ công nghiệp toàn diện số 1 Châu Âu. Mô hình kinh doanh của chúng tôi là sự kết hợp toàn diện của 03 lĩnh vực: Sản xuất, tư vấn kỹ thuật và phân phối thương mại.

PAC KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày 08/01/2019, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PAC VIỆT NAM đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đối tác và khách hàng thân thiết, cùng toàn thể cán bộ CNV công ty.

PAC Việt Nam - Nhà phân phối chính thức được ủy quyền của Hoffmann Group cho khu vực miền Bắc

Hoffmann Group là Công ty của Đức dẫn đầu Châu Âu về sản xuất, phân phối sản phẩm và cung cấp giải pháp toàn diện về dụng cụ (Tools) trong công nghiệp, là nhà cung cấp lý tưởng cho các công ty, nhà máy sản xuất công nghiệp, gia công, chế tạo cho nhiều lĩnh vực, các dự án đầu tư mua sắm dụng cụ hàng loạt với nhiều chủng loại và yêu cầu kỹ thuật, thiết kế, tư vấn giải pháp.

Hội nghị triển lãm JIMTOF tại Nhật Bản 2016

PAC Việt Nam - DNTM duy nhất của Việt Nam được mời tham gia hội nghị triển lãm JETRO - tổ chức thương mại và xúc tiến đầu tư được tài trợ bởi Chính phủ Nhật Bản.

Kỷ niệm 8 năm PAC Việt Nam trở thành đại lý chính thức của Kyocera

Kyocera là tập đoàn lớn uy tín hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới về sản xuất, phân phối dụng cụ cắt gọt kim loại. Tập đoàn đã có lịch sử phát triển lâu đời và chất lượng uy tín đã được khẳng định, đồng thời Kyocera có rất nhiều chi nhánh và đại lý trên khắp thế giới, trong đó có Công ty CP công nghệ PAC Việt Nam.

PAC Việt Nam tham dự triển lãm MTA VIỆT NAM 2016

Công ty CP công nghệ PAC Việt Nam được vinh dự góp mặt trong triển lãm quốc tế MTA 2016 với gian hàng trưng bày các sản phẩm, mặt hàng cơ khí chuyên dụng. PAC có cơ hội giới thiệu đến khách hàng những mặt hàng đa dạng, chất lượng tốt nhất như dụng cụ cắt của Kyocera, HPMT, OSG, Boehlerit, hay lưỡi cưa, bàn ren, taro…

PAC Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng của WITTE

Được thành lập tại Đức từ năm 1969, đến nay WITTE đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp hệ thống kẹp chân không.

PAC Việt Nam trở thành đại lý của REGO-FIX

Rego-Fix là một trong những nhà cung cấp đi đầu trong lĩnh vực liên quan đến kẹp dụng cụ. Được thành lập vào năm 1950 tại Reigoldswil, Thụy Sỹ, nổi tiếng với việc phát minh ra ER Collets vào năm 1972, đến nay Rego-Fix đã có đại lý và nhà phân phối ở khoảng 50 nước.