PAC VIỆT NAM TRAINING TẠI VĂN PHÒNG TOX PRESSOTECHNIK- MALAYSIA

Đăng bởi: pacvietnamDanh mục: Tin tức

Ngày 10-14/05/2023 các thành viên Công Ty Cổ Phần Công Nghệ PAC Việt Nam được tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm góp phần nâng cao kiến thức, năng lực, kỹ năng nhằm thúc đẩy sản phẩm TOX trên thị trường.

Được sự góp mặt của các chuyên gia kỹ thuật kinh nghiệm chuyên sâu của hãng, buổi training đã mang tới những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp các thành viên hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Buổi Training đào tạo về dòng xi lanh khí thuỷ lực (Powerpakage).

Ngày training về dòng sản phẩm Funtion Elenment ( Chèn ốc, bu lông, ốc vít… lên trên bề mặt tấm). Đây là một công nghệ ứng dụng rất nhiều trong ngành Automotive(ô tô), Home Appliances(Gia dụng).

 

 

Buổi Training đào tạo ứng dụng Funtion Element.

 

Văn Phòng Hãng TOX- Tại Maylaysia.

Với sự tham gia đại diện của các nước: Indonesia, Malaysia, Thai Lan, Viet Nam. Buổi training không chỉ đem lại nhiều kiến thức về sản phẩm mà còn nhận được thông tin tổng quát về thị trường Đông Nam Á nói chung và định hướng phát triển sản phẩm cho từng thị trường nói riêng.

PAC Việt Nam – Đại lý ủy quyền của TOX® PRESSOTECHNIK tại Việt Nam

PAC Việt Nam được thành lập từ năm 2009, với một đội ngũ nhân viên năng động với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sáng tạo, tìm hiểu những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến nhất đến từ các nhà sản xuất, thương hiệu có uy tín trên thế giới. PAC VIỆT NAM là Nhà phân phối được ủy quyền của TOX® PRESSOTECHNIK tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PAC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 11A, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Tầng 2, Tháp B, Tòa T608, KĐT Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: chung.vd@pacvietnam.com

Di động: 0972946388 (Zalo: Mr Chung PAC)

Điện thoại: +84-24-3207-2525   Fax: +84-24-3207-3535