Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) được thành lập năm 1958, là một tổ chức thương mại và xúc tiến đầu tư được tài trợ bởi Chính phủ Nhật Bản thuộc thẩm quyền của Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI), hoạt động với mục đích thúc đẩy đầu tư và thương mại giữa Nhật Bản và các nước trong đó có Việt Nam.
 
Công ty Cổ phần Công nghệ PAC Việt Nam vinh dự là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam được tổ chức JETRO mời tham dự triển lãm tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016 vừa qua. Tại đây, chúng tôi đã có cơ hội gặp mặt, giao lưu và trao đổi với nhiều nhà sản xuất, được biết thêm nhiều sản phẩm gia công cơ khí đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên khắp thế giới.
 
Hình ảnh Giám đốc PAC Việt Nam tham gia triển lãm và tham quan, gặp gỡ với các đối tác, doanh nghiệp đên từ Nhật Bản và các nước trên thế giới.
 
 
 
 

PAC VN trở thành Đại lý Hoffmann Group khu vực miền Bắc

Hoffmann Group (Hoffmann Quality tools) là Công ty dẫn đầu Châu Âu về sản xuất, cung cấp giải pháp toàn diện về dụng cụ (Tools) trong công nghiệp, là nhà cung cấp lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, các dự án đầu tư mua sắm dụng cụ (tools) hàng loạt với nhiều chủng loại và yêu cầu kỹ thuật, giải pháp khác nhau.

Kỷ niệm 8 năm PAC Việt Nam trở thành đại lý chính thức của Kyocera

Kyocera là tập đoàn lớn uy tín hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới về sản xuất, phân phối dụng cụ cắt gọt kim loại. Tập đoàn đã có lịch sử phát triển lâu đời và chất lượng uy tín đã được khẳng định, đồng thời Kyocera có rất nhiều chi nhánh và đại lý trên khắp thế giới, trong đó có Công ty CP công nghệ PAC Việt Nam.

PAC Việt Nam tham dự triển lãm MTA VIỆT NAM 2016

Công ty CP công nghệ PAC Việt Nam được vinh dự góp mặt trong triển lãm quốc tế MTA 2016 với gian hàng trưng bày các sản phẩm, mặt hàng cơ khí chuyên dụng. PAC có cơ hội giới thiệu đến khách hàng những mặt hàng đa dạng, chất lượng tốt nhất như dụng cụ cắt của Kyocera, HPMT, OSG, Boehlerit, hay lưỡi cưa, bàn ren, taro…

PAC Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng của WITTE

Được thành lập tại Đức từ năm 1969, đến nay WITTE đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp hệ thống kẹp chân không.

PAC Việt Nam trở thành đại lý của REGO-FIX

Rego-Fix là một trong những nhà cung cấp đi đầu trong lĩnh vực liên quan đến kẹp dụng cụ. Được thành lập vào năm 1950 tại Reigoldswil, Thụy Sỹ, nổi tiếng với việc phát minh ra ER Collets vào năm 1972, đến nay Rego-Fix đã có đại lý và nhà phân phối ở khoảng 50 nước.