Tháng 4 năm 2016,  Công ty CP công nghệ PAC Việt Nam được vinh dự góp mặt trong triển lãm quốc tế  MTA 2016 với gian hàng trưng bày các sản phẩm, mặt hàng cơ khí chuyên dụng.
 
PAC có cơ hội giới thiệu đến khách hàng những mặt hàng đa dạng, chất lượng tốt nhất như dụng cụ cắt của Kyocera, HPMT, OSG, Boehlerit, hay lưỡi cưa, bàn ren, taro… Ngoài ra, PAC Việt Nam còn cung cấp các giải pháp cho thiết kế và gia công cơ khí cho các đơn vị đến tham dự triển lãm.
 
Tất cả những sản phẩm trưng bày của chúng tôi tại triển lãm đều rất cần thiết trong mỗi quá trình gia công sản phẩm từ giai đoạn đầu tạo khuôn đến giai đoạn cuối hoàn thành sản phẩm, mang lại chất lượng cao nhất và sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, xuyên suốt trong cả quá trình.    
   
Đặc biệt, với sự tư vấn của các chuyên gia đến từ các Hãng, các nhà cung cấp, cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm từ 3 - 7 năm của PAC, chúng tôi đã tư vấn và giải đáp thắc mắc thành công cho rất nhiều khách hàng.
 
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất.
 
 
Kỹ sư PAC Việt Nam tư vấn, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng
 
 
 
 
 
Giám đốc PAC Việt Nam có mặt tại hội chợ triển lãm giới thiệu và tư vấn các giải pháp cho khách hàng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Giám đốc PAC Việt Nam cùng các chuyên gia từ các đơn vị cung cấp nước ngoài họp bàn.
 

PAC Việt Nam - Nhà phân phối chính thức được ủy quyền của Hoffmann Group cho khu vực miền Bắc

Hoffmann Group là Công ty của Đức dẫn đầu Châu Âu về sản xuất, phân phối sản phẩm và cung cấp giải pháp toàn diện về dụng cụ (Tools) trong công nghiệp, là nhà cung cấp lý tưởng cho các công ty, nhà máy sản xuất công nghiệp, gia công, chế tạo cho nhiều lĩnh vực, các dự án đầu tư mua sắm dụng cụ hàng loạt với nhiều chủng loại và yêu cầu kỹ thuật, thiết kế, tư vấn giải pháp.

PAC VN trở thành Đại lý Hoffmann Group khu vực miền Bắc

Hoffmann Group (Hoffmann Quality tools) là Công ty dẫn đầu Châu Âu về sản xuất, cung cấp giải pháp toàn diện về dụng cụ (Tools) trong công nghiệp, là nhà cung cấp lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, các dự án đầu tư mua sắm dụng cụ (tools) hàng loạt với nhiều chủng loại và yêu cầu kỹ thuật, giải pháp khác nhau.

Hội nghị triển lãm JIMTOF tại Nhật Bản 2016

PAC Việt Nam - DNTM duy nhất của Việt Nam được mời tham gia hội nghị triển lãm JETRO - tổ chức thương mại và xúc tiến đầu tư được tài trợ bởi Chính phủ Nhật Bản.

Kỷ niệm 8 năm PAC Việt Nam trở thành đại lý chính thức của Kyocera

Kyocera là tập đoàn lớn uy tín hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới về sản xuất, phân phối dụng cụ cắt gọt kim loại. Tập đoàn đã có lịch sử phát triển lâu đời và chất lượng uy tín đã được khẳng định, đồng thời Kyocera có rất nhiều chi nhánh và đại lý trên khắp thế giới, trong đó có Công ty CP công nghệ PAC Việt Nam.

PAC Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng của WITTE

Được thành lập tại Đức từ năm 1969, đến nay WITTE đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp hệ thống kẹp chân không.

PAC Việt Nam trở thành đại lý của REGO-FIX

Rego-Fix là một trong những nhà cung cấp đi đầu trong lĩnh vực liên quan đến kẹp dụng cụ. Được thành lập vào năm 1950 tại Reigoldswil, Thụy Sỹ, nổi tiếng với việc phát minh ra ER Collets vào năm 1972, đến nay Rego-Fix đã có đại lý và nhà phân phối ở khoảng 50 nước.