Năm 2009, Công ty CP công nghệ PAC Việt Nam chính thức hợp tác và là nhà phân phối dụng cụ cắt cơ khí của nhãn hàng Kyocera tại thị trường Việt Nam.
 
Tham gia vào lĩnh vực cơ khí, dụng cụ cắt năm 2009, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí: tiện, phay… Các loại dụng cụ hầu hết sử dụng cho các máy gia công thế hệ mới (CNC). Chúng tôi luôn tìm tòi, đưa ra những giải pháp gia công tối ưu nhất nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa và hiệu quả nhất.
 
Kyocera là tập đoàn lớn uy tín hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới về sản xuất, phân phối dụng cụ cắt gọt kim loại. Tập đoàn đã có lịch sử phát triển lâu đời và chất lượng uy tín đã được khẳng định, đồng thời Kyocera có rất nhiều chi nhánh và đại lý trên khắp thế giới, trong đó có Công ty CP công nghệ PAC Việt Nam. Trải qua 8 năm là đại lý chính thức của Kyocera, PAC đã có những thành tựu đáng kể và có vị trí cao trong hệ thống bán hàng của Kyocera tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. trên thị trường, cụ thể là các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, công ty lớn và các công ty lớn, công ty của Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc... tại Việt Nam.
Với giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 

Hội nghị triển lãm JIMTOF tại Nhật Bản 2016

PAC Việt Nam - DNTM duy nhất của Việt Nam được mời tham gia hội nghị triển lãm JETRO - tổ chức thương mại và xúc tiến đầu tư được tài trợ bởi Chính phủ Nhật Bản.

PAC Việt Nam tham dự triển lãm MTA VIỆT NAM 2016

Công ty CP công nghệ PAC Việt Nam được vinh dự góp mặt trong triển lãm quốc tế MTA 2016 với gian hàng trưng bày các sản phẩm, mặt hàng cơ khí chuyên dụng. PAC có cơ hội giới thiệu đến khách hàng những mặt hàng đa dạng, chất lượng tốt nhất như dụng cụ cắt của Kyocera, HPMT, OSG, Boehlerit, hay lưỡi cưa, bàn ren, taro…

PAC Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng của WITTE

Được thành lập tại Đức từ năm 1969, đến nay WITTE đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp hệ thống kẹp chân không.

PAC Việt Nam trở thành đại lý của REGO-FIX

Rego-Fix là một trong những nhà cung cấp đi đầu trong lĩnh vực liên quan đến kẹp dụng cụ. Được thành lập vào năm 1950 tại Reigoldswil, Thụy Sỹ, nổi tiếng với việc phát minh ra ER Collets vào năm 1972, đến nay Rego-Fix đã có đại lý và nhà phân phối ở khoảng 50 nước.