Công ty Cổ phần Công nghệ PAC Việt Nam được thành lập từ năm 2009 và là đại lý ủy quyền của Kyocera về dụng cụ cắt ở Việt Nam. Cho đến nay, PAC Việt Nam đã trở thành nhà phân phối hàng đầu về dụng cụ cắt gọt và các thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp cơ khí của các hãng sản xuất nổi tiếng của Nhật, Mỹ, Đức, Đài Loan như: Kyocera, Segawa, OSG, Nine9, HPMT, Haedong, LMT, Taiho, Yuchi… với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 
PAC Việt Nam có một đội ngũ nhân viên năng động với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sáng tạo, tìm tòi những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến nhất đến từ các nhà sản xuất, thương hiệu có uy tín trên thế giới. Chúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách hàng các dịch vụ bán hàng và tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp cả trước, trong và sau bán cùng các giải pháp về thiết kế và gia công trong lĩnh vực cơ khí, mang lại cho Quý khách hàng các giá trị gia tăng từ những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.
 
Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển gần 9 năm qua, PAC Việt Nam đã tạo được niềm tin với nhiều khách hàng, công ty sản xuất lớn nhỏ trong các lĩnh vực như: sản xuất động cơ, gia công cơ khí; phụ tùng ôtô, xe máy; khuôn mẫu; linh kiện điện, điện tử, điện thoại; sản xuất thiết bị phụ trợ cho các ngành công nghiệp, sản xuất thép…
 
Với phương châm hoạt động:
-   Tin cậy, hợp tác cùng có lợi (WIN – WIN)
-   Luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo
 
PAC Việt Nam luôn tâm niệm rằng sự phát triển bền vững của Công ty luôn dựa trên sự no đủ của nhân viên, sự hài lòng của Quý khách hàng và sự tin tưởng của các đối tác. Niềm tin của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển.
 
Công ty Cổ phần Công nghệ PAC xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua và chân thành gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong việc hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ của mình để xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.
 
Trân trọng.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PAC VIỆT NAM
 
 
 
Địa chỉ: Phòng 1016, Tòa nhà N02, Phố Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 
VPGD: Tầng 2, Tháp B, Tòa T608, KĐT Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: support5@pacvietnam.com
 
Website: http://pacvietnam.com/
 
Di động: 096 157 6069
 
Điện thoại: +84-24-3207-2525   Fax: +84-24-3207-3535